Return to previous page

Trung tâm anh ngữ Âu Việt Mỹ

Trong kho tàng ngôn ngữ đa dạng và phong phú trên thế giới, tiếng Anh đã được chọn như “tấm vé thông hành” chính thức, được sử dụng rộng rãi toàn cầu. Đối với quốc gia đang hội nhập kinh tế thế giới như Việt Nam thì tầm quan trọng của tiếng Anh luôn được đặt lên hàng đầu trong giáo dục. Là thành phố lớn của Việt Nam, tại Cần Thơ hiện nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ phục vụ nhu cầu học tiếng Anh của mọi thành phần từ học sinh sinh viên cho đến dân công sở. Với chủ đề này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ (EVUS) – một đơn vị đào tạo tiếng Anh chất lượng tại Cần Thơ hiện nay để các bạn tham khảo nhé!

Đôi nét về Anh ngữ Âu Việt Mỹ

EVUS

Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ chi nhánh Cần Thơ

Âu Việt Mỹ đời vào năm 2008. Phương châm của Âu Việt Mỹ là đem tiếng Anh đến với tất cả đối tượng học viên ở mọi tầng lớp, mọi vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam. Nếu muốn học tại Âu Việt Mỹ bạn không cần phải di chuyển xa, vì trung tâm này có rất nhiều cơ sở tại thành phốlớn. Cơ sở vật chất ở trung tâm khá khang trang và hiện đại, bạn sẽ có cảm giác thoải mái khi học ở đây sau ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Chất lượng giảng dạy được các bạn học viên trước đánh giá là khá tốt, với phương pháp dễ hiểu và giảng viên thân thiện. Đặc biệt, vào các lễ tết trung tâm luôn tổ chức mang đến cho học viên không khí vui tươi hòa nhập với mọi người.

Với nhiệm vụ trọng tâm “góp phần đào tạo cho thế hệ tương lai vốn tiếng Anh đúng tiêu chuẩn quốc tế, giúp nâng cao tri thức và tự tin hội nhập vào cộng đồng quốc tế”, trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ luôn cập nhật phương thức giảng dạy sáng tạo từ việc chú trọng nghiên cứu và hợp tác quốc tế cũng như xây dựng đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề nhằm thực hiện đúng cam kết mang lại chất lượng dạy Anh ngữ tốt nhất cho mỗi học viên. Tại trung tâm, chương trình học được thiết kế đa dạng và khép kín theo các cấp bậc với phương châm mang tiếng Anh đến với mọi đối tượng học viên khắp độ tuổi và tầng lớp ở Việt Nam.

Tại sao bạn nên học ở Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ chi nhánh Cần Thơ?

Một lớp học của Âu Việt Mỹ

Không những đặt nhiệm vụ truyền đạt kiến thức Anh ngữ lên hàng đầu, Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ còn quan tâm đến việc trau dồi kỹ năng cho từng học viên.

Âu Việt Mỹ tự hào là hệ thống đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Cần Thơ. Bởi vì:

  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, đa số có trình độ thạc sĩ trở lên.
  • Chương trình học được thiết kế phong phú toàn diện với các giáo trình gốc đúng chuẩn quốc tế được trung tâm cập nhật thường xuyên. Trung tâm cung cấp các chương trình dạy và luyện thi tiếng Anh học thuật quốc tế như: IELTS, TOEFL iBT và TOEIC, CEFR,… trong đó cam kết kết quả cho học viên đạt được (IELTS là 6.5 trở lên, TOEFL trên 80 và TOEIC trên 800). Đặc biệt, Âu Việt Mỹ còn giúp học viên đạt được khả năng giao tiếp như người bản xứ qua chương trình Anh văn giao tiếp từ thấp lên cao ở mọi lứa tuổi. Sau khi học xong thì học viên có thể tiếp tục chuyển lên các chương trình nâng cao như: biên phiên dịch, CEO/CFO/CPO,…
  • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho việc dạy và học hiệu quả.
  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học toàn diện cho những học viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0292 3 872 789
  • Email: [email protected]

Xem thêm các bài viết liên quan đến “Trung tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ” tại đây!