Return to previous page

Tag Vũ Hồng Phong

Cuộc sống ngày càng bận rộn, xã hội ngày càng ưa chuộng sử dụng dịch vụ, nhu cầu của con người cũng thay đổi để thích hợp với công việc và cuộc sống. Đặc biệt, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển trên thị trường vì sự nhanh chóng và thuận tiện của nó. Một trong những công ty chuyển nhà trọn gói tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, không thể nào không nhắc đến Công ty Dịch vụ chuyển nhà Logistic Lotus Moving đang được nhiều người tin dùng. Đằng sau sự thành công của Lotus Moving không thể nào không nhắc đến giám đốc Vũ Hồng Phong. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về nhân vật tài ba trong thị trường chuyển nhà trọn gói này nhé!

Giám đốc Vũ Hồng Phong

Nhắc đến công ty dịch vụ chuyển nhà Logistic Lotus Moving thì phải nhắc tới giám đốc Vũ Hồng Phong, là người thành lập công ty và là một trong những người đưa dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến với thị trường. Về tiểu sử của ông, công việc đầu tiên mà ông Phong “bén duyên” là công việc sửa chữa và lắp đặt điện lạnh cho các công trình điện dân dụng, từ đó được tiếp xúc với nhiều khách hàng và các hộ gia đình có nhu cầu chuyển nhà và chuyển văn phòng.

Thấy được những khó khăn bất cập trong quá trình chuyển nhà và chuyển văn phòng khi phải đi tìm kiếm nhiều công đoạn khác nhau như tìm xe tải, tìm thợ bốc xếp, tìm thợ nội thất tháo lắp, thợ điện, điện lạnh… rất vất vả và tốn nhiều thời gian, chi phí. Nắm bắt được cơ hội cũng như nhu cầu của thị trường, năm 2007, ông Phong thành lập Công ty Dịch vụ chuyển nhà Xá lợi Lotus Moving – công ty dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

taxi-tai-xa-loi-moving-house

Vũ Hồng Phong thành lập Công ty Dịch vụ chuyển nhà Xá lợi Lotus Moving – công ty dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vào thời gian đầu, Giám đốc Vũ Hồng Phong đích thân đào tạo một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp từ đội công nhân điện lạnh cũ biết làm tất cả các công việc chuyển nhà trọn gói. Sau đó ông đầu tư mua xe tải và chuyển sang thiết lập và vận hành công ty. Sau thời gian không ngừng cố gắng và đổi mới, công ty dần đi vào ổn định và phát triển, ông quyết định đầu tư số lượng lớn xe tải và công nhân viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và mở rộng công ty hơn nữa.

dich-vu-chuyen-nha

Công ty chuyển nhà trọn gói Lotus Moving

Giám đốc Vũ Hồng Phong chia sẻ rằng: “Đối với chủ doanh nghiệp như tôi thì điều hạnh phúc nhất là nhận được thật nhiều lời tri ân và lời cảm ơn từ khách hàng.” Ông luôn mong muốn giúp giải quyết khó khăn trong vận chuyển nhà của khách hàng và đặt mục tiêu về một dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín trên thị trường rộng lớn như hiện nay.

Chuyển nhà trọn gói TP.HCM

Lotus Moving – chuyển nhà trọn gói là công ty với hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn chuyển nhà trọn gói, phát triển và phục vụ khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Giải quyết những khó khăn trong việc di dời, luôn ứng dụng các phương tiện kỹ thuật để đưa tài sản của khách hàng đến địa điểm mới một cách trọn vẹn, an toàn và nhanh chóng nhất.

Công ty vận chuyển Logistic

Việc chuyển nhà của bạn sẽ được nhân viên chuyển nhà trọn gói thực hiện từ A đến Z

Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp chuyển nhà bằng xe taxi tải chuyên nghiệp và khoa học, góp phần xây dựng thương hiệu Lotus Moving đến với đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ – chuyên nghiệp cùng Logistic luôn mong muốn xây dựng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáp ứng 3 tiêu chí được đặt lên hàng đầu: uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ.

Chuyển văn phòng

Thay vì bạn phải tự mình đóng đồ, gói đồ, chuyển đồ thì chỉ mất hơn 2-3 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn đều được phân loại đóng gói và vận chuyển bằng trang thiết bị chuyên dụng. Bên cạnh đó công việc chuyển văn phòng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận vì các dụng cụ cũng như các tài liệu rất quan trọng nên không thể thất lạc.

Tại Lotus Moving có hơn 500 xe taxi tải các loại với kết cấu thùng kín chuyên dụng để giúp bạn chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp và an toàn cho tài sản của doanh nghiệp. Người dùng hoàn toàn không cần thực hiện bất kỳ 1 công việc nào, mọi công việc đóng gói, phân loại, chuyển dọn đều được nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Taxi tải

Hệ thống Xe taxi tải: Dịch vụ taxi tải tại đây có số lượng xe nhiều và đa dạng về kích thước và trọng tải được phân bố đều trên địa bàn TPHCM. Hiện nay, hệ thống xe đã có mặt trên tất cả các con đường tại địa bàn TPHCM và khắp miền Nam. Giá cước taxi tải siêu tiết kiệm : Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác hiện nay, chỉ từ 140K. Quy trình của dịch vụ taxi tải Lotus Moving.

Với phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Uy tín”, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ taxi tải của chúng tôi, chúng tôi luôn có mặt đúng giờ theo hợp đồng và vận chuyển nhanh chóng và bảo toàn tài sản tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

Với các thông tin trên, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến bạn những sự lựa chọn tốt nhất khi bạn có các nhu cầu liên quan đến vận chuyền đồ đạc, chuyển nhà hay văn phòng các bạn nhé.

Được phát triển dựa trên nhu cầu thực tiễn của nhiều khách hàng, mục đích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là phục vụ việc chuyển nhà, di dời đồ đạc tới nơi ở mới. Công ty Dịch vụ chuyển nhà Logistic Lotus Moving xứng đáng là dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo và ông Vũ Hồng Phong xứng đáng là nhân vật tài ba cho nền móng chuyển nhà trọn gói như hiện nay.