Return to previous page

Tag Ultra WordPress

Đa phần các website hiện nay đều được thiết kế trên nền tảng wordpress bởi đây là CMS mã nguồn mở giúp cho việc thiết kế website cũng như thi công triển khai làm website trở nên nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí. Vậy có nên thiết kế website bằng wordpress không? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau cùng Người Việt tại Bulgaria các bạn nhé.

Đơn Vị Thiết Kế Website Ultra Wordpress

Đơn Vị Thiết Kế Website Ultra Wordpress

Đơn Vị Thiết Kế Website Ultra Wordpress

Ultra WP là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín với các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế website, digital Marketing. Được thành lập bởi anh Laevis Nguyễn, hiện đơn vị này cung cấp 2 gói dịch vụ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu:

  • Thiết kế website Wordpress gói pro
  • Thiết kế website Wordpress gói business

Có Nên Thiết Kế Website Với Mã Nguồn Wordpress?

Wordpress là một trong những mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và mySQL. Trước đây, wordpress là một CMS hỗ trợ tạo blog cá nhân, tuy nhiên sau thời gian dài phát triển, wordpress đã thu hút được rất nhiều người dùng quan tâm đến và trở thành một CMS thông dụng với các lĩnh vực như thương mại điện tử, website bán hàng, website giới thiệu công ty và doanh nghiệp. Đơn vị thiết kế website Ultrawp chia sẻ thêm, khi thiết kế website bằng wordpress người dùng sẽ nhận được những lợi ích mà mã nguồn mở này đem lại như sau:

Lợi ích khi thiết kế website bằng Wordpress

Wordpress hỗ trợ nhiều plugin thiết kế website, chuẩn SEO

Wordpress hỗ trợ nhiều plugin thiết kế website, chuẩn SEO

Đơn vị thiết kế website Ultrawp chia sẻ, nói đến lợi ích của wordpress chúng ta có thể nói đến 2 khía cạnh

  • Một là lợi ích cho những đơn vị thiết kế website
  • Lợi ích của người dùng wordpress.

Do Wordpress là một mã nguồn mở nên việc thiết kế và triển khai một website wordpress sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều cho các đơn vị thiết kế website do họ không cần phát triển backend (phần quản trị) của hệ thống, một số mẫu giao diện thì được bày bán nhiều và đa dạng trên internet.

Đối với người sử dụng thì do wordpress là mã nguồn mở được nhiều công ty trên thế giới viết các plugin và bán nên thường khi cần một số chức năng nào đó là có thể search, cài đặt và sử dụng được ngay. Giá mỗi plugin cũng được rao bán với giá rẻ do cộng đồng người sử dụng đông đảo. Wordpress thường đã được làm chuẩn SEO về mặt cấu trúc, các tools hỗ trợ cho việc SEO cũng đa dạng. Đối với một số người thì cho rằng wordpress dễ sử dụng so với một số các CMS khác. Tuy nhiên đối với tôi thì tôi cho rằng nó không hề dễ sử dụng.