Rank Tracker là phần mềm phân tích kiểm tra thứ hạng từ khóa của website bạn trên Google, Bing và Yahoo. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn phân tích, định hướng mục tiêu SEO, tìm các từ khóa SEO có lợi nhuận và giữ cho trang web của bạn xếp hạng cao cho họ trong công cụ tìm kiếm.

Rank Tracker

Rank Tracker

Lợi ích của Rank Tracker

Rank Tracker ngày càng được nhiều người sử dụng nhờ những tính năng và lợi ích nó mang lại cho người dùng. Giữa một “rừng” các công cụ hỗ trợ SEO và cụ thể hơn là các công cụ hỗ trợ theo dõi thứ hạng từ khóa, Rank Tracker vẫn chiếm được vị thế cho chính mình. Những lợi ích bạn có thể thấy ngay khi sử dụng công cụ này:

  • Chọn các từ khoá có lợi nhất cho chiến dịch SEO của bạn
  • Theo dõi bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm chính xác cho các trang web đối thủ cạnh tranh của bạn
  • Báo cáo tình hình cấp tiến cho khách hàng hoặc quản lý của bạn

Các tính năng Rank Tracker

Những tính năng dưới đây đã tạo nên sự khác biệt của Rank Tracker với phần còn lại của thị trường. Công cụ này ngày càng được cải thiện hơn nữa để không bị bắt kịp công nghệ và càng hỗ trợ người dùng được chi tiết hơn và nhiều vấn đề hơn.

Kiểm tra thứ hạng và tạo từ khóa cạnh tranh

Rank Tracker giúp bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ có thể về từ khóa và thứ hạng của mình bao gồm cả vị trí trang web của bạn trong bất kỳ công cụ tìm kiếm nào, URL chính xác được tìm thấy, từ khóa này hoặc từ khóa đó được tìm kiếm bao nhiêu lần.

So sánh thứ hạng từ khóa

So sánh thứ hạng từ khóa

Tự động kiểm tra thứ hạng trên công cụ tìm kiếm (Google,Bing,Yahoo)

Hiển thị nếu trang web của bạn di chuyển lên hoặc xuống trong kết quả tìm kiếm. Mỗi khi bạn kiểm tra thứ hạng của mình, Rank Tracker sẽ thuận tiện cho bạn thấy sự khác biệt về thứ hạng để bạn có thể dễ dàng

Thu thập dữ liệu từ 325 công cụ tìm kiếm khác nhau

Thứ hạng theo dõi hỗ trợ 325 công cụ tìm kiếm quốc tế và địa phương để bạn có thể theo dõi thứ hạng của mình bằng cách sử dụng thứ hạng quan trọng nhất với bạn như là Google, Yahoo, Bing, Yandex.

Cho phép bạn làm việc với các trang web, trang và từ khóa không giới hạn.

Không giống như các sản phẩm SEO khác, Trình theo dõi xếp hạng cho phép bạn làm việc với số lượng tên miền hoặc trang không giới hạn – vì vậy nếu bạn sở hữu một số trang web, bạn sẽ không phải trả thêm một xu nào khi sử dụng

Cách Southedge Digital sử dụng Rank Tracker hiệu quả

Đối với mỗi chiến dịch SEO, việc lựa chọn từ khóa là vô cùng quan trọng. Dựa vào Rank Tracker và một số công cụ hỗ trợ khác như Ahrefs, Google keyword Planner,… Southedge lựa chọn được các từ khóa.

Sau bước trên, các từ khóa được thêm vào Rank Tracker rồi tiến hành lọc và phân loại từ khóa. Việc nhóm các từ khóa vào các phễu Reach, Engage, Delight. Từ các nhóm từ khóa này, team content sẽ lên kế hoạch nội dung cụ thể cho website.

Lên lịch sẵn cho công tác theo dõi thứ hạng từ khóa trên Rank Tracker để cập nhật liên tục tình hình thứ hạng từ khóa của chiến dịch SEO. Các báo cáo sẽ gửi về đều đặn theo từng khoản thời gian đã cài đặt nhằm mục tiêu cập nhật tình hình và định hướng chính xác các công việc liệu đang có ích để tăng thứ hạng các từ khóa.

Một số bài viết liên quan đền Rank Tracker