Dịch vụ thuê văn phòng ảo đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp do các tiện ích tiết kiệm chi phí, thuận tiện trong việc gặp khách hàng, đối tác. Hòa vào xu hướng đó, nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp văn phòng thông minh để tiết kiệm chi phí và nhận được nhiều tiện ích hơn.

Văn phòng ảo Office168 là một trong những đơn vị đi đầu về các mô hình văn phòng thông minh và được rất nhiều doanh nghiệp SME, Startup tin tưởng ở địa bàn TPHCM. Cùng điểm qua các thông tin cơ bản về đơn vị này nhé.

Văn phòng đại diện Office168 tọa lạc tại Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

Office168 – Không chỉ là văn phòng ảo mà còn là người bạn đồng hành của doanh nghiệp

Văn phòng ảo Office168 tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu ở TPHCM khi:

 • Sở hữu 2 tòa nhà cao cấp ngay tại trung tâm thành phố Quận 1 và Quận 5 với gói văn phòng ảo giá rẻ.
 • Xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn thông qua hình ảnh văn phòng hiện đại của OFFICE168.
 • Đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, giỏi ngoại ngữ, tận tình với khách hàng.
 • Khi thuê văn phòng ảo tại Quận 5 bạn có cơ hội sở hữu địa chỉ kinh doanh, văn phòng đại diện ở Quận 1.
 • Luôn có những chính sách ưu đãi với các gói dịch vụ văn phòng ảo cho những doanh nghiệp thân thiết của OFFICE168
 • OFFICE168 luôn sát cánh, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn như một người bạn đồng hành tận tâm. Bạn sẽ thưc sự an tâm khi sở hữu dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm của chúng tôi.

=>> Khám phá kho ảnh Pinterest Office168 để hiểu rõ hơn về các tips, kinh nghiệm chọn thuê văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc.

Dịch vụ Coworking space

Tại Office168, các khách hàng sẽ sử dụng hình thức thuê văn phòng dùng chung, mọi người cùng làm việc và sử dụng các tiện ích như một văn phòng truyền thống như phòng họp, khu vực làm việc riêng, lễ tân đón tiếp khách…

 • Không gian truyền cảm hứng công việc. Tối ưu hiệu quả công việc.
 • Cơ hội mở rộng mối quan hệ.
 • Cơ hội tiếp nhận đầu tư.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Tổ hợp tiện ích.

Ngoài sở hữu văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, các khách hàng tin chọn dịch vụ Coworking space Office168 còn là vì đội ngũ nhân viên tận tình thông thạo ngoại ngữ, cùng không gian hiện đại với đầy đủ trang thiết bị và tiện ích vượt trội..
đơn vị luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các Startup trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Điểm dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc – coworking space của Office168 tọa lạc tại Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê địa chỉ kinh doanh – văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi làm việc tại khu vực TPHCM, hãy liên hệ ngay với đơn vị Office168 qua website: https://office168.vn/ hoặc kênh Facebook Office168 các bạn nhé.

Xem thêm những bài viết về Office168