Khi lựa chọn một sản phẩm nào đó dành cho công trình của mình, chủ xây dựng luôn luôn phải đau đầu về việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao nhưng chi phí lại làm thế nào vừa phải.Trên thị trường hiện nay, để tìm kiếm được một sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu đó rất khó khăn. Nhưng gần đây, thị trường vật liệu xây dựng xuất hiện ngày càng sôi động với sự canh tranh khốc liệt của các nhà cung cấp như Weber, Octopus, Sika,…

Thị trường xây dựng Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhiều dự án lớn được khởi công, nhiều công nghệ, kỹ thuật và thiết bị xây dựng mới được ứng dụng, đòi hỏi các loại vật liệu xây dựng cũng cần được nâng cấp hoặc thay thế để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng, tiến độ hoặc những điều kiện thi công đặc thù. Thế nhưng cũng chính vì vậy mà giá cả các loại sản phẩm dùng trong thi công như giá keo ốp lát gạch đá, keo dán đá, keo dán gạch hay rất nhiều sản phẩm khác đều có giá thành rất cao.

Sản phẩm keo ốp lát gạch đá của Octopus

công nhân đang dán gạch

Công nhân đang thi công bằng keo dán gạch

Các sản phẩm keo ốp lát gạch đá của Octopus được sản xuất với công nghệ tốt nhất luôn đảm bảo chất lượng và sự an toàn đến người dùng. Chúng tôi luôn cam đoan đạt được tất cả những chỉ tiêu:

  • Liên kết tốt với bề mặt nền cho khả năng bảo vệ dài lâu
  • Khả năng chống thấm rất tốt với dầu và các chất ô nhiễm do nước gây ra
  • Sử dụng được trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau
  • Sử dụng hiệu quả cho cả khu vực trong nhà và ngoài trời
  • Trong suốt, không màu, giữ được vẻ đẹp tự nhiên, không gây ố, xỉn hoặc thay đổi màu sắc vật liệu
  • Tính năng đặc biệt cho phép bề mặt“thở” bằng cách cho hơi ẩm thoát ra ngoài nhưng không cho ẩm thâm nhập vào vật liệu, chống rêu mốc rất tốt, giữ được vẻ đẹp tự nhiên bền lâu cho vật liệu
  • Tương thích tốt với các loại vật liệu hoàn thiện khác
  • Không VOC, không độc hại, không gây cháy nổ
  • Thân thiện với môi trường và người sử dụng, không gây mùi khó chịu
  • Thi công đơn giản, hiệu quả & tiết kiệm.

Chất lượng thế nào khi đi kèm với giá thành quá rẻ

Cách kéo keo dán gạch

Cách kéo keo dán gạch

Mặc dù chất lượng của các sản phẩm vô cùng tốt thế nhưng giá keo ốp lát gạch đá của Octopus lại vô cùng rẻ so với những nơi khác, điều này khiến cho không ít khách hàng thắc mắc về chất lượng cũng như độ an toàn của các sản phẩm của Octopus. Thế nhưng, bạn đừng lo, giá cả các loại sản phẩm của chúng tôi được cho là vô cùng rẻ bởi vì các nguyên liệu làm nên các sản phẩm này có nguồn gốc từ thiên nhiên, phù hợp mới mọi môi trường. Chính bởi vì có nguồn gốc từ thiên nhiên thế nên các sản phẩm của chúng tôi có giá cả rất phù hợp với túi tiền của nhiều người. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm hay cũng như độ an toàn của sản phẩm đối với các thành viên trong gia đình bạn.

Với một mức giá quá hợp lý mà chất lượng lại không cần bàn cãi nhiều, đây được coi là sản phẩm hàng đầu cho mọi công trình xây dựng. Bên cạnh đó, sản phẩm keo ốp lát gạch Octopus còn có thể ứng dụng được nhiều trong công tác xây dựng. Đem lại cho cho người dùng một không gian sống an toàn với những sản phẩm đến từ thiên nhiên, bảo vệ môi trường.