Return to previous page

Tag Lê Phụng Hào

Ông Lê Phụng Hào, hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch của USIS Group, công ty mẹ của USIS Education được vinh dự nhận giải thưởng tại buổi lễ CEO — Chìa khóa thành công” vào ngày 22/3/2019 tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội. Vậy những điểm nổi bật nào ở vị giám khảo này đã giúp ông nhận được giải thưởng danh giá trên.

Vị cố vấn tài năng, đảm nhận những vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp lớn

Lê Phụng Hào đã tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế, Luật, MBA của Đại học Luwer Fhasen (Germany), là chuyên gia về quản trị với hơn 20 năm kinh nghệm. đã từng đảm nhận các chức vụ Phó Tổng giám đốc Bitis’s , Phó Tổng giám đốc Kinh Đô, Thành viên Hội đồng quản trị Hoa Sen, Chủ tịch hội Marketing Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội sở hữu Trí tuệ TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật An Toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam, Trưởng ban tổ chức chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam, là thành viên Giám khảo chương trình “CEO — Chìa khóa thành công” VTV1 như chúng ta đã biết.

Lê Phụng Hào- Vị cố vấn tài năng

Lê Phụng Hào- Vị cố vấn tài năng cho, luôn đưa ra các lập luận sắc sảo trong chương trình CEO – Chìa khóa thành công

Cùng Usis Group xây dựng cho những giấc mơ Mỹ của người Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của những công ty, tập đoàn lớn, Ông Chris Lộc Đào (Chủ tịch USIS Group) công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch cho Ông Lê Phụng Hào vào ngày 24/07/2018 tại Mỹ. Với tư duy chiến lược nhạy bén, Ông Lê Phụng Hào đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng bền vững và thành công của USIS Group.

Được biết, USIS Group được thành lập năm 2009, là công ty tư vấn cho cá nhân và công ty Việt Nam đầu tư vào thị trường Mỹ, đặc biệt thông qua chương trình EB-5 do chính Tổng thống Mỹ Donald Trump phê chuẩn. Trong đó USIS Education và FGV Visa và Usis Investor Club là các thành viên của công ty này.

Lê Phụng Hào Cùng Usis Group xây dựng cho những giấc mơ Mỹ của người Việt

Lê Phụng Hào Cùng Usis Group xây dựng cho những giấc mơ Mỹ của người Việt

Xem thêm các bài viết liên quan về Lê Phụng Hào và Usis Education