Khai Phú được thành lập từ năm 2009 và hiện là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư tại Việt Nam. Chúng tôi đã đồng hành và giúp đỡ gần 600 gia đình Việt Nam sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và Caribbean với tỷ lệ hồ sơ thành công luôn giữ vững ở mức 100%

Với sứ mệnh tạo điều kiện cho các gia đình Việt Nam đạt được quyền tự do di cư và sinh sống trên thế giới. Khai Phú luôn đi đầu trong việc tiếp cận xu hướng và thông tin mới nhất trên thị trường, để lựa chọn những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng.

Logo Khai PhúÔng Đặng Quang Vinh – CEO Khai Phú – Lần lượt tốt nghiệp các trường Đại học Melbourne, Đại học Monash và Đại học Victoria với học vị cao nhất ở bậc Tiến sĩ. Ông có thời gian sinh sống, học tập và làm việc trong lĩnh vực di trú tại Úc trên 14 năm và hiện là Đại diện Di trú có đăng ký tại Úc. Ông Vinh là người đã xử lý thành công gần 600 hồ sơ có thị thực định cư các nước Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu cho các gia đình Việt Nam. Hiện tại ông trực tiếp xử lý toàn bộ hồ sơ đầu tư của khách hàng tại Khai Phú, cũng là người đại diện cho nhà đầu tư sang khảo sát và thẩm định thực tế dự án từ phía đối tác.

Danh sách bài viết về Khai Phú