Jokay – tập đoàn đến từ Thái Lan chuyên sản xuất các dòng vật liệu xây dựng được yêu thích ở nước ngoài và Việt Nam. Hãy cùng nhau tìm hiểu về tập đoàn này và hành trình phát triển các dòng sản phẩm nổi bật đã làm nên thương hiệu này!

Tập đoàn Jorakay Thái Lan

Tập đoàn Jorakay Thái Lan (tiền thân là công ty TNHH Cera C cure) được thành lập vào năm 1992, và bắt đầu đi vào sản xuất các dòng vật liệu xây dựng với tên thương hiệu là Crocodile (Cá Sấu) , trong đó công ty chú trọng đẩy mạnh sản phẩm: Keo dán gạch, keo chà ron với nhiều đặc tính nổi bật so với loại vật liệu ốp lát cùng thời điểm.

Logo công ty Jorakay

Logo công ty Jorakay

Đến năm 1993, sau nỗ lực nghiên cứu và cải tiến, thương hiệu Crocodile đã cho ra đời dòng sản phẩm keo dán gạch “Gold Crocodile” cao cấp có độ bám dính vượt trội, đột phá với ứng dụng ốp lát gạch chồng gạch, đáp ứng nhu cầu cao nhất cho người tiêu dùng trong lĩnh vực này.

Hành trình phát triển sản phẩm

Trên đà thành công với công thức cải tiến Keo dán gạch mới, Crocodile tiếp tục phát triển và hoàn thiện các sản phẩm keo chà ron. Năm 2003, dòng keo chà ron đầu tiên với đặc tính chống nấm mốc đen được xuất hiện trên thị trường Thái Lan, keo chà ron với công nghệ Microban nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng và đánh dấu cột mốc lớn trong quá trình định vị thương hiệu của công ty.

Keo dán gạch Jorakay

Keo dán gạch Jorakay

Bên cạnh các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron, Crocodile cũng đồng thời cải tiến và phát triển các sản phẩm phụ gia, hóa chất xây dựng khác như: Chất chống thấm Flex Shield, chất chống trơn trượt Antislip, xi măng màu Crocodile và các dòng vật liệu sửa chữa cấu trúc…. Đến năm 2017, Cera C cure Thái Lan chính thức đổi tên thành Jorakay Corporation, đây được xem là bước ngoặt mới trên sự nghiệp hoạt động và phát triển của tổ chức. Chứng chỉ: Jorakay tự hào khi được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 và ISO 14001:2015, chứng nhận hệ thống quản lý xuất sắc và hiệu quả.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Jorakay Corporation đã trở thành một thương hiệu được người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho các công trình xây dựng của mình. Bên cạnh đó thì hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu keo dán gạch, keo chà ron nổi tiếng như là các sản phẩm của Weber, Sika,… Tuy nhiên điều mà người dùng quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm.

Một sản phẩm keo chất lượng tốt sẽ mang lại hiệu quả cho các công trình thi công, giúp công trình thẩm mỹ, đẹp mắt hơn, và quan trọng là an toàn cho cả người thi công và người sử dụng công công trình đó. Các bạn nên tham khảo đa dạng các loại sản phẩm keo dán gạch của sika, của jorakay hoặc các sản phẩm keo dán gạch Weber để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất cho công trình, ngôi nhà của bạn.