Hannah Olala sở hữu lượng kiến thức đáng nể trong lĩnh vực làm đẹp, cùng với 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và là Group Brand Manager của 23 thương hiệu khác nhau. Hannah đã đem lại hình ảnh blogger thân thiện qua cách viết chân thành, gần gũi và “chăm” tương tác với fans.

Hannah Olala là ai? Beauty blogger có kiến thức làm đẹp đáng nể?

Beauty blogger Hannah Olala

Beauty blogger Hannah Olala

Hình ảnh  thân thiện qua cách viết chân thành, cô rất gần gũi và “chăm” tương tác với fans. Các sản phẩm mà cô review thường là các hãng mỹ phẩm dưỡng da cao cấp, phù hợp với khách hàng mục tiêu tuổi từ 25-50 như: Lustre, Okame, máy đẩy tinh chất Halio của Lixibox  ,… Không chỉ thế, Hannah Olala còn là người truyền cảm hứng về hình mẫu phụ nữ hiện đại: xinh đẹp, thông minh, tự chủ tài chính.

Ngoài chia sẻ những tips làm đẹp như dưỡng da, trang điểm Hannah còn chia sẻ  những trang mua hàng chất lượng

Cộng đồng mạng cho rằng Hannah Olala PR về sản phẩm Halio của kênh Lixibox?

Hannah Olala có Pr quá cho Lixibox?

Hannah Olala có Pr quá cho Lixibox?

“PR máy rửa mặt cho máy Halio nói công nghệ Thụy Điển nhưng sự thật là hàng gia công Trung Quốc.” Tài khoản Kevin Lâm Đặng chia sẻ.

Sau đó cô lên thêm 1 bài so sánh giữa máy Halio và Foreo. Bài này khác bài trước là viết rất rõ ràng chi tiết, nhấn mạnh Halio thua xa vì dễ hư. Bài cũng đề cập đến founder nói là hàng công nghệ Thụy Sĩ. Nhưng không hiểu sao, chỉ 1 vài ngày sau chị tìm lại thì bài bị mất.

Tài khoản trên kia là đang nhắc đến hàng loạt những những sản phẩm rất nổi tiếng trên trang bán hàng lixibox.com mà đang được Hannah Olala pr như máy đẩy tinh chất Halio, bộ sản phẩm chăm sóc da, đắp mặt, dưỡng da Okame, bộ sản phẩm làm đẹp thương hiệu Lustre. Ngay sau đó các tài khoản khác cũng vào tố Lixibox lừa đảo, thuê beauty blogger để PR những sản phẩm được nhập từ Trung Quốc gắn mác Âu Mỹ.

Đọc thêm các bài viết về Hannah Olala