Return to previous page

tag Định Cư Châu Âu

Làm sao định cư Châu Âu?

Theo First Global Visa: “Kẻ mạnh luôn nắm lấy cơ hội, người yếu thường hay bỏ qua”. Cơ hội định cư Châu Âu đang mở rộng, nhưng nếu bạn không nắm bắt nhanh chóng, mọi thứ đề có thể vuột mất.

First Global Visa là thành viên thứ 4 của tập đoàn USIS hoạt động từ năm 2009, là công ty tư vấn định cư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với tỉ lệ thành công 100%, có hệ thống văn phòng tại California (Mỹ) và tại 4 thành phố lớn của Việt Nam với 3 công ty thành viên.

Cùng tiêu chí lớn của tập đoàn USIS Group, FGV chỉ kết hợp với các đối tác luật & dự án uy tín hàng đầu nên các dự án luôn an toàn, khả thi & xác suất thành công cao. Điều mà First Global Visa tự hào đó là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, minh bạch & luôn xem “khách hàng như người thân”, đồng hành cùng khách hàng và gia đình từ giai đoạn đầu cho đến khi ổn định cuộc sống tại nước ngoài, từ việc hội nhập cho tới việc tìm trường học cho con em của quí khách hàng.

Dõi theo các hội thảo lớn của First Global Visa — USIS Group

Với những quyền lợi thiết thực của Công dân Châu Âu thì nơi đây đang là điểm đến hạnh phúc mà nhiều gia đình lựa chọn. Đừng bỏ qua cơ hội cho cả gia đình, dõi theo các sự kiện và cơ hội lắng nghe các diễn giả hàng đầu của USIS Group nói về Định Cư Châu Âu. Một số hội nghị tiêu biểu đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của quý bạn đọc như: Tọa đàm 8 tháng nhập tịch Châu Âu, Cafe là tới Bồ Đào Nha, Châu Âu – Chuyện chưa kể về Miền Đất Hứa, Hội nghị thượng đỉnh Đầu Tư Di Trú 2019,…

Bạn sẽ gần như mất đi cơ hội định cư nếu sai mục đích đầu tư và vi phạm luật di trú 2019. Các sự kiện sẽ luôn là cơ hội quý giá để các nhà đầu tư thông minh lựa chọn những phương án tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu, nguyện vọng, lợi ích của bản thân và gia đình.

Định cư Châu Âu cùng First Global Visa – USIS Group

Tại First Global Visa, nhiều chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và danh tiếng về di trú sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc, cũng như đưa ra những trường hợp thực tế đã thành công và đang ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển hàng đầu.

Địa chỉ FGV – USIS Group: số 6 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé quận 1. Thông tin chi tiết tại website: fgvisa.vn

Các bài viết liên quan Định Cư Châu Âu