Trong thời đại digital 4.0 hiện nay, website là một phần không thể thiếu với các công ty và doanh nghiệp dù là hoạt động nhỏ lẻ hay đã vươn mình thành một tập đoàn lớn. Tuy nhiên việc tìm được một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, đáng tin cậy là một vấn đề không đơn giản vì yêu cầu về chất lượng website ngày càng phải được nâng lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

laevis-nguyen-daisywebs

Founder Laevis Nguyễn (ở giữa) tại buổi kỷ niệm 10 năm thành lập DaisyWebs

Đơn Vị Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp – Daisywebs

Ngay từ những ngày đầu tiên vào năm 2009, DaisyWebs (thuộc South Edge Group) được thành lập bởi ông Laevis Nguyễn, với hơn 11 năm kinh nghiệm và cũng là CEO của DaisyWebs, cố vấn là bà Linh Mai với nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại công ty đa quốc gia như Joomla cùng đội ngũ nhân viên đã thiết kế các website với tiêu chí ‘Không những đẹp mà còn dễ SEO’.

Qua hơn 10 năm phấn đấu nỗ lực đáp ứng yêu cầu khách hàng, DaisyWebs tự hào là một trong những thương hiệu thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Sự thành công ngày hôm nay có đóng góp rất lớn từ đội ngũ nhân viên, sự ủng hộ của khách hàng và sự tin tưởng của người dùng sản phẩm. Bên cạnh đó, các chuyên gia tại đơn vị này cũng chia sẻ thêm về các tiện ích, vì sao mà một doanh nghiệp hiện nay không chỉ cần một website, mà còn phải là một website đẹp mắt mà còn tối ưu UI – UX và chuẩn các yếu tố SEO.

Thiết Lập Sự Hiện Diện Của Website Doanh Nghiệp Trên Nền Tảng Digital

Năm 2019, dân số Việt Nam đạt mốc xấp xỉ 97 triệu dân, với tỷ lệ dân thành thị là 36%. Cùng trong năm nay, có 64 triệu người sử dụng Internet, tăng đến 28% so với năm 2017. Việc tiếp cận được dù chỉ 0.1% số khách hàng này cũng sẽ giúp tăng sự hiện diện của bạn trên thị trường nội địa và quốc tế, từ đó làm cho khách hàng biết tới dịch vụ và tăng cơ hội được nhiều khách hàng sử dụng.

Thu Hút Thêm Nhiều Khách Hàng Với Website

Một nghiên cứu thương mại điện tử của Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen trên 30 quốc gia cho thấy, bán hàng trực tuyến tiêu dùng nhanh đang có mức tăng trưởng gấp 5 lần so với bán hàng tại các cửa hàng và đến năm 2020, thương mại điện tử của ngành hàng tiêu dùng nhanh toàn cầu sẽ có doanh thu hơn 400 tỉ USD chiếm 10-12% tổng thị phần của ngành hàng này. Việc sở hữu một website chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

xu-huong-nguoi-dung-hien-nay

Xu hướng người dùng thời đại digital 4.0

Nâng Tầm Giá Trị Uy Tín Và Thương Hiệu

Sẽ chỉ có một số lượng khách hàng nhất định gặp trực tiếp được con người và cơ sở doanh nghiệp, con số này nhỏ hơn nhiều so với những người tiếp cận doanh nghiệp thông qua website của họ, vì vậy cách thiết kế, tính năng và thông tin của website sẽ phản ánh hình ảnh, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp và góp phần khẳng định giá trị của doanh nghiệp trong lòng công chúng.