Return to previous page

Tag Công ty tư vấn du học Mỹ

Nền giáo dục Mỹ là một trong những nền giáo dục tiên tiến và phát triển bậc nhất thế giới hiện nay. Do đó, việc được học tập và tiếp thu những tinh hoa kiến thức thời đại ở các trường đại học Mỹ là một trong những ước mong của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên, để không bị mất thời gian, công sức và bị lừa tiền bạc quý giá của mình, bài viết bên dưới sẽ chia sẻ đến bạn top những trung tâm tư vấn dư học Mỹ uy tín nhất hiện nay.

Usis Education

USIS được thành lập từ sự kết hợp bởi các chuyên gia Mỹ có thâm niên đầu tư kinh doanh, các đối tác chiến lược uy tín và nổi tiếng tại Mỹ. Công ty tư vấn du học Mỹ đầu tiên & duy nhất có hệ thống văn phòng tại Mỹ & tại 4 thành phố lớn của Việt Nam, trở thành thành viên của hiệp hội Đầu tư Hoa Kỳ (IIUSA – Invest in the USA). Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm (đầu tư, kinh doanh, luật,…) có nhiều năm sinh sống & làm việc tại Mỹ, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, minh bạch & luôn xem “khách hàng như người thân”.

Du học Mỹ Usis

Usis Education là đơn vị uy tín, có thâm niên lâu năm trong mảng du học Mỹ và là thành viên của tập đoàn Usis

Nếu bạn đang tìm kiếm những dịch vụ như tư vấn làm hồ sơ visa du học Mỹ, định cư Mỹ thì đây là một điểm dịch rất uy tín

Du học Ila

Với hơn 18 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp cho các bạn trẻ trong và ngoài nước, Trung tâm tư vấn du học ILA tự hào là cầu nối chắp cánh cho hàng ngàn bạn trẻ thực hiện thành công ước mơ du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore, Thụy Sỹ,…

Là đại diện của hàng trăm trường học xuyên lục địa từ Đông sang Tây, đối tác quan trọng của các tổ chức giáo dục quốc tế. ILA mang đến giải pháp du học đa dạng từ bậc trung học, cao đẳng, dự bị đại học, đại học và sau đại học cho đến các khóa học nghề ngắn hạn, chuyên tu cũng như các trường dạy ngôn ngữ có trụ sở khắp toàn cầu.

Du học Ila

Không chỉ hoạt động trong mảng giáo dục Anh Văn, Ila còn có dịch vụ hỗ trợ du học Mỹ

Trung tâm Hotcourses International

Hotcourses International thuộc tập đoàn IDP Connect. Ra đời vào năm 1996 với hơn 300 nhân viên đến từ các văn phòng tại London, Sydney, Delhi, Chennai và Boston, IDP Connect đã xây dựng các trang web so sánh tìm kiếm khóa học toàn diện nhất trên thế giới. Hotcourses Vietnam, thành viên của Hotcourses International, là nơi tổng hợp tất cả các chương trình học (hiện có trên 350.000 chương trình) có sẵn tại 78 quốc gia. Thông qua Ultimate Search (công cụ Tìm kiếm Tối ưu), sinh viên có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các khóa học và lựa chọn chương trình phù hợp với bậc học và điểm IELTS để thỏa mãn các yêu cầu tuyển sinh đầu vào.

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tải cẩm nang du học chính thức của trường, liên lạc thẳng với nhà trường và tham khảo nhận xét của các cựu du học sinh. Những bài viết và video có nội dung bao quát của chúng tôi giúp sinh viên nắm bắt tất cả các bước quan trọng trên hành trình du học, từ khâu tìm kiếm thông tin, nộp đơn, xin thị thực cho đến các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Du học Hot Course

Du học Hot Course đã ra đời từ năm 1996 và có các văn phòng trên khắp thế giới

Mời bạn đọc thêm các bài viết về các Công ty tư vấn du học Mỹ