Return to previous page

Tag Chris Lộc Đào

Chris Lộc Đào – Chủ tịch Usis Group –  công ty chuyên về định cư Mỹ vừa qua đã vinh dự nhận được hai giải thường danh giá Diversity Visionary từ Quốc hội và tổng thống Mỹ Donal Trump. Với ông Chris, giấc mơ Mỹ luôn là cơ hội cho tất cả mọi người. Ông và Usis Group của mình luôn mong muốn giúp đỡ những người Việt thành công trên đất Mỹ.

Chris Lộc Đào

Chris Lộc Đào luôn mong muốn người thành công trên đất Mỹ, ông gọi đó là Vietnamese Pride

Chris Lộc Đào đánh giá về cơ hội, khó khăn của người Việt với việc định cư Mỹ

Môi trường cũng như văn hóa kinh doanh giữa Mỹ và Việt Nam đều có điểm mạnh và hạn chế. Do khác biệt về văn hóa, tại Việt Nam thường hay xen lẫn tình cảm với công việc nên đôi khi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh. Thế mạnh của người Việt Nam là siêng năng, cần cù, tiếp thu cái mới nhanh, tuy nhiên chúng ta cũng nên học hỏi ở các nước phát triển sự chuyên sâu, học đến nơi đến chốn, tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Lý do Chris Lộc trở về Việt Nam là cuối năm 2007, về thăm mẹ tôi đang bị bệnh. Lúc đó, việc kinh doanh của ông ở Mỹ đang phát triển rất tốt. Ông đắn đo suy nghĩ rằng cơ hội kinh doanh không khi này thì khi khác nhưng mẹ chỉ có một mà thôi. Đây chính là cơ hội tốt để tôi báo hiếu người đã có công sinh thành dưỡng dục tôi. Vì vậy, đầu năm 2008, tôi đã quyết định trở về Việt Nam để chăm sóc mẹ và cũng trong thời gian này tôi cùng đối tác của mình là luật sư ở Mỹ thành lập U.S. Investment Services viết tắt USIS. Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên tư vấn đầu tư định cư ở Mỹ. Hiện Usis gồm 4 thành viên là Usis Investment, công ty du học Mỹ Usis Education, câu lạc bộ doanh nhân Usis Investor Club và Visa, định cư châu Âu FGVisa

Sự đầu tư vào du học Mỹ không bao giờ là thừa

Chris Lộc Đào đại diện Usis Group và Công ty dịch vụ du học Mỹ USIS Education trả lời phóng viên rằng hiện nay, du học Mỹ đang ngày càng có sức hút với các bạn trẻ Việt Nam. Mỗi năm, số lượng học sinh, sinh viên đến Mỹ du học luôn lớn hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Đây cũng là điều khá dễ hiểu khi Mỹ là quốc gia có nền giáo dục xuất sắc, cơ hội thực tập và nghiên cứu đa dạng cùng hàng loạt các học bổng giá trị, hấp dẫn… Tham gia du học tại Mỹ, các du học sinh sẽ có điều kiện học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng sống tự lập, tự túc ở một đất nước hàng đầu về giáo dục – kinh tế – văn hóa.

Xem thêm các bài viết liên quan đến Chris Lộc Đào và Usis Education