Return to previous page

Tag BLV Nguyễn Phan Severus

Sau 8 năm làm việc tại Đài xemlivenhanh, Nguyễn Phan Severus hiện đang đảm nhận vai trò BLV thuộc các trận đấu cấp quốc gia chau Âu. Anh từng gắn bó với nhiều giải đấu quốc nội được khán giả yêu thích như La liga, EPL , Bundesliga… hay các trận đấu vòng bảng các giải cúp lớn như Euro

Sơ qua về BLV Nguyễn Phan Severus

Nếu như là một người hâm mộ thể thao và yêu thích những lời bình luận hùng hồn và máu lửa thì không thể nào bỏ qua BLV Nguyễn Phan Severus. Anh được mạnh danh là cây cổ thụ của giới bình luận viên bóng đá được giới trẻ thần tượng và được giới chuyên môn đánh giá cao. BLV Nguyễn Phan Severus sinh năm 8/23/1991, anh bén duyên với nghề bình luận viên bóng đá vào năm 2002 khi mà bóng đá được phát triển mạnh mẽ.

BLV Nguyễn Phan Severus

BLV Nguyễn Phan Severus đừng trước ống kính, đưa ra những lời giới thiệu về trận đấu bóng đá anh sắp bình luận

Chúng ta có thể thấy anh xuất hiện ở vô số những trận đấu thể thao với những màn bình luận mang đậm nét chuyên môn. Là người gốc Hà Nội, anh sở hữu chất giọng trầm thấp nên có lẽ vì thế mà anh được đánh gái là người hợp với bình luận viên bóng đá. Anh tốt nghiệp trường học viện báo chí, từng là tác giả của rất nhiều báo báo thể thao nổi tiếng. Có lẽ vì vậy mà cho tới hôm nay cái tên BLV Nguyễn Phan Severus vẫn phủ sóng mạng trên những trận bóng đá bình luận hấp dẫn.

Sự nghiệp huy hoàng

Nếu như nhiều anh em còn chưa biết tới BLV Nguyễn Phan Severus thì có thể tìm kiếm anh qua rất nhiều trang báo. Từ khi bắt đầu với nghề bình luận viên bóng đá cho tới nay, mấy chục năm qua anh vẫn luôn là tấm gương cho thế hệ bình luận trẻ học hỏi. Người ta có thể dễ dàng nhận thấy anh nổi tiếng như thế nào khi liên tục là cái tên hot được săn lùng cho mỗi trận bình luận bóng đá. Người ta đã phỏng vấn và giới thiệu anh như là một cái tên gạo cội đi đầu trong làng bình luận thể thao.

Dù cho hiện nay, giới bình luận viên trẻ ngày càng nhiều nhưng họ vẫn nhắc về anh như một người thầy truyền cảm hứng mãnh liệt cho thể thao bóng đá. Anh từng được tôn vinh là bình luận viên xuất sắc nhất khi chỉ mới hơn 30 tuổi, vượt qua rất nhiều những tên tuổi lớn khác. Không những vậy mỗi trận đấu mà anh tham gia bình luận luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao về năng lực dẫn dắt khán giả hòa nhịp vào trận đấu.

Phản ứng của người hâm mộ 

Có thể nói người hâm mộ bóng đá nhất là những người lớn tuổi luôn thích nghe cách dẫn dắt của anh. Bởi nó có chiều sâu về chuyên môn và khả năng phân tích tính huống bóng đá tuyệt vời mà ít ai có được. BLV Nguyễn Phan Severus xuất hiện là mang đậm ngôn từ khẳng khái, ngắn gọn xúc tích, theo từng giây từng phút của các trận đấu. 

BLV Nguyễn Phan Severus đnag phát trực tiếp

BLV Nguyễn Phan Severus dự đoán, soi kèo trận cầu đinh sắp tới của đội bóng anh yêu thích

Những người trẻ tuổi mới nghe về bình luận của anh có thể thấy nó mang quá nhiều ý nghĩa và khó hiểu. Nhưng nếu như phân tích kỹ về chuyên môn thì lỗi dẫn dắt của anh mang phong cách cá nhân. Ngôn từ của anh được sử dụng rất có trọng tâm, nói gì chuẩn đó một lối dẫn dắt thiên về kiến thức sẽ giúp cho anh em có được những hiểu biết về bóng đá. Không chỉ vậy nhiều người còn nhận xét anh sở hữu một lối dẫn dắt đặc biệt mà không thể thấy ở bất kỳ ai. Nó khiến người hâm mộ hồi hộp cùng những giây phút của trận đấu gay cấn, mang lửa nhiệt huyết trong mỗi bàn thắng được ghi.

Kiến thức uyên thâm về bóng đá

Hơn mấy chục năm với vai trò là bình luận viên bóng đá anh đã sở hữu cho mình khối kiến thức uyên bác khiến nhiều người khâm phục. Nhiều người còn nói rằng anh dẫn dắt các trận đấu không cần kịch bản, nó hoàn toàn là do khả năng ứng biến với tình huống thực tế mà có. Vậy nên anh luôn mang lại những lời bình tràn đầy nhiệt huyết và phóng khoáng ở mỗi trận đấu.

Bên lề, anh còn có nhiều bài báo tự mình sáng tác để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về bóng đá. Đó là những kinh nghiệm và anh đã tích lũy nhiều năm có tâm huyết và sự học hỏi của một người bình luận viên tài năng mang tới. Chẳng thể phủ nhận các trận đấu được anh dẫn dắt luôn thu hút người hâm mộ bởi những lời bình luận vô cùng hấp dẫn. Tuy ngắn gọn nhưng lại chứa rất nhiều kiến thức về chuyên môn, mang tới cho anh em sự hứng thú và chất lửa không thể thiếu được trong thể thao. 

Trang web tin tức bóng đá xemlivenhanh

Xemlivenhanh mang tới cho người hâm mộ một cái nhìn toàn cảnh về thể thao, chung nhịp đập mỗi mùa giải bóng đá. Chúng tôi cung cấp rất nhiều thông tin về thể thao từng đội tuyển, từng trận đấu, những nhận định bóng đá, soi kèo, thông tin về các cầu thủ trên thế giới và khu vực… Anh em có thể tham khảo một cách hoàn toàn miễn phí với những lượng thông tin được cập nhật hàng giờ. Đây hoàn toàn là những bài viết của những chuyên gia giàu kinh nghiệm chia sẻ nên có thể an tâm về mức độ tin cậy của nó.

BLV Nguyễn Phan Severus người hùng của giới bình luận viên, một người mà anh em không thể nào bỏ quan được những trận bình luận đỉnh cao mà anh mang lại cho người hâm mộ.

Một số thông tin thêm về bình luận viên Nguyễn Phan Severus