Return to previous page

Tag BLV Đào Anh Rocketer

BLV Đào Anh Rocketer bắt đầu công tác tại cakhiahd từ năm 2006. Cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả với phong cách bình luận nhẹ nhàng, chuyên môn cao qua nhiều trận đấu lớn như el clasico, derby manchester, derby mercyside.

Tiểu sử BLV Đào Anh Rocketer

BLV Đào Anh Rocketer cái tên mới nổi gần đây với những bình luận về bóng đá đi vào lòng người hâm mộ. Sinh 12/18/1973 mặc dù có vẻ khá lớn tuổi nhưng Cô nhưng đã ghi tên mình vào bảng danh sách những bình luận viên đắt giá nhất hiện nay. Tốt nghiệp học viện báo chí và tuyên truyền với nhiệt huyết và đam mê bóng đá nên dần dần tìm hiểu về nó. Trải qua nhiều năm BLV Đào Anh Rocketer đã trở thành cái tên thành công trong giới.

BLV Đào Anh Rocketer tiếc nuối cho tuyển nhà khi bỏ lỡ cơ hồi ghi bàn có 1 không 2

BLV Đào Anh Rocketer tiếc nuối cho tuyển nhà khi bỏ lỡ cơ hồi ghi bàn có 1 không 2

Nếu như đã từng nghe qua những cái tên đình đám trong giới bình luận viên thì sẽ không xa lạ với BLV Đào Anh Rocketer. Người mang tới làn gió mới mẻ cho nền bình luận bóng đá. Cô là người khiến cho nhiều anh em loạn nhịp với những lời bình luận vô cùng hấp dẫn. Tuy vậy nhưng cũng không thể nào khinh thường chuyên môn về bóng đá mà cô gái này có được.

Bình luận viên xinh đẹp và tài giỏi

Người ta thường ví BLV Đào Anh Rocketer với câu nói vừa có tài lại vừa có sắc. Nếu như ai đã từng thấy cô thì chắc chắn sẽ bất ngờ với nhan sắc người con gái này. Vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ nên đâu có thể ngờ sẽ có khả năng đưa ra những lời bình luận không kém những đấng mày râu như vậy. Nếu như không nhắc có thể anh em sẽ không biết cô gái này còn có nhiều nhận định, soi kèo bóng đá, đánh giá, những bài báo về những trận bóng đá được nhiều người công nhận là rất xuất sắc. 

Tuy so với nhiều người cùng nghề thì BLV Đào Anh Rocketer còn là một mầm non nhưng lại là số ít những cô gái được đánh giá cao. Có lẽ đây chính là một tài năng cần được ươm mầm. Mặc dù chỉ mới thử thách trong nghề bình luận viên bóng đá được vài năm nhưng trước đó cô lại có nhiều am hiểu về bóng đá. Một fan bóng đá chân chính mà có lẽ ít người biết.

Làn gió mới trong bình luận bóng đá

Có lẽ nhiều người sẽ quen thuộc với những bình luận viên nam dẫn dắt cùng trận đấu bóng đá hơn, nên đôi khi BLV Đào Anh Rocketer sẽ khiến anh em có chút e ngại. Nhưng tin tôi đi, chỉ cần xem qua một trong số những trận đấu mà cô gái này bình luận anh em sẽ có ngay một cái nhìn khác lạ. Một bình luận viên là nữ với chất giọng thanh thoát, những lời bình luận trên cả tuyệt vời. Đây chính là điểm cộng khiến cho khán giả bị cuốn theo những giây phút của trận đấu mà không hề hay biết.

Dĩ nhiên là sẽ khác với nam giới, bởi khi con gái đi vào nghề bình luận viên này chắc chắn sẽ có niềm đam mê không nhỏ với môn thể thao này. Vậy nên chỉ cần nghe qua chất giọng là anh em sẽ bị lôi cuốn ngay. Đặc biệt là BLV Đào Anh Rocketer cô gái gần đây đã làm chao đảo giới bình luận viên. Với khả năng ứng biến tình huống linh hoạt, nhạy bén với các trận đấu thể thao, lối bình luận nhiều gam màu sắc cô đã phá bỏ ý nghĩ bình luận bóng đá nhàm chán và khô khan trước đây. 

Bình luận viên mới nổi khiến netizen nể phục

Chắc hẳn nhiều người sẽ biết khi mới chập chững vào nghề cô đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều về khả năng và chuyên môn. Không thể nói tuy còn non trẻ nhưng sự cố gắng của cô đã ngày càng khẳng định bản thân mình. Vài năm trở lại đây người ta phải ngỡ ngàng với cái tên Đào Anh Rocketer khi cô nổi lên sau 1 trận bình luận với khả năng dẫn dắt đáng nể.

Chân dung BLV Đào Anh Rocketer

Chân dung BLV Đào Anh Rocketer tạo dáng chụp hình sau trận đấu nảy lửa mà anh tham gia bình luận

Có thể sau trận đấu đó, cô đã được nhiều người hâm mộ và chú ý hơn nên giờ đây chỉ cần nhắc tới nữ bình luận viên bóng đá người ta sẽ liền nhớ tới người con gái này. Nhiều người còn gọi cô với những cái tên rất hoa mỹ như “nữ quái làng bình luận”, “Mỹ nữ làng bình luận”… Những trận đấu do cô dẫn dắt đăng được nhiều khán giả hâm mộ quan tâm và lắng nghe những lời đánh giá chuyên môn sâu mà cô mang tới.

Cakhia-tv nơi cung cấp thông tin bóng đá miễn phí

Khi mà nhu cầu tìm hiểu về những thông tin bóng đá ngày càng cao thì nhiều người luôn tìm kiếm những nói có thể mang lại lượng thông tin có độ chính xác cao. Vậy thì hãy đến ngay với cakhiahd để cùng đón nhận những thông tin thể thao nóng hổi được cập nhật liên tục mỗi ngày. Những nhận định bóng đá chính xác, thông tin trận đấu trong và ngoài nước, những bình luận bóng đá miễn phí 100% là điều mà người chơi sẽ nhận được. Trang tin tức bóng đá số 1 trên thị trường hiện nay chính là cakhiahd.

BLV Đào Anh Rocketer chất giọng vàng của làng bình luận bóng đá đang giúp cho anh em có những làn gió mới trong những trận bóng đá kho khan. Cakhia-tv nơi mang lại những thông tin thể thao đa dạng mọi khía cạnh đang được quan tâm nhất tại thời điểm hiện tại và hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu thêm thông tin về BLV Đào Anh Rocketer