Return to previous page

Tag Beauty Blogger 

Beauty Blogger – một cụm từ đã trở nên quá phổ biến trong cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam. Là những nàng công chúa xinh đẹp nổi đình đám với những kênh youtube hàng triệu lượt follow, các Beauty Blogger Việt Nam chính là những người truyền cảm hứng, chia sẻ về bí quyết làm đẹp, xu hướng mới thịnh hành cho giới trẻ. 

Hiện nay, các Beauty Blogger không chỉ dừng lại ở các video làm đẹp hay các sản phẩm mỹ phẩm mà còn có sức ảnh hưởng đến lối sống của giới trẻ. Có thể kể đến một số Beauty Blogger có sự ảnh hưởng đặc biệt như: Chloe Nguyễn, Đào Bá Lộc, Hannah Olala, Nhi Ngô The Skincare Junkie, Changmakeup, An Phương, Đào Bá Lộc, Tina Nguyễn…..

Nếu bạn là một Beauty Blogger thành công, bạn sẽ có cơ hội để làm việc với các thương hiệu nổi tiếng và được truyền cảm hứng, đam mê làm đẹp với rất nhiều bạn trẻ khác. Bạn có thể xây dựng một nhóm hàng ngàn người hâm mộ. Nếu bạn có một niềm đam mê với các sản phẩm làm đẹp và đạo đức nghề nghiệp. Theo thời gian bạn có thể xây dựng một blog có sức lan tỏa mạnh mẽ, gầy dựng được niềm tin của giới trẻ Việt trong quá trình biến bản thân trở thành biểu tượng của cái đẹp.