Return to previous page

Rượu gia truyền Bà Tư Châu

Công ty TNHH Bà Tư Châu – đơn vị sản xuất rượu thuốc gia truyền Đồng Tháp – Thương hiệu đứng đầu trong ngành ngâm ủ rượu thuốc tại Việt Nam, được khai sinh từ những năm 1995 với sản phẩm chính là rượu gia truyền Ba Tư Châu. Đến nay, công ty đã có gần 25 năm hoạt động, giúp đỡ được hơn 60.000 trường hợp thoát khỏi chứng đau thần kinh tọa và xương khớp kinh niên.

Rượu gia truyền Bà Tư Châu – Giải pháp trị đau thần kinh tọa và xương khớp

Rượu Bà Tư Châu

Rượu Bà Tư Châu – Sản phẩm uy tín – chất lượng – gia truyền nhiều đời

Rượu Bà Tư Châu có tác dụng trị dứt điểm chứng đau thần kinh tọa và nhức mỏi thường thấy ở người lớn tuổi. Ngoài ra, rượu còn giúp tăng cường sinh lý, mang lại sức khỏe dẻo dai. Được ngâm ủ từ hơn 43 vị thảo dược quý được bà Tư Châu – người đã chính tay ngâm ủ những chai rượu gia truyền Bà Tư Châu đầu tiên tuyển chọn và đặt riêng, không kể là làm cho người nhà hay cho người khác. Với mong ước duy nhất của Bà là loại rượu thuốc này sẽ được lan rộng để cứu chữa cho nhiều người hơn nữa. Và đó cũng là lý do khiến bà cho phép người con gái của mình – Chị Huỳnh Hoa thành lập Công ty TNHH Bà Tư Châu nhằm sản xuất và bán ra sản phẩm này với ý nghĩa nhân rộng thông điệp của “Hành trình chạm đến trái tim”.

Có đến 98% người sử dụng phản hồi tích cực ngay ở liệu trình đầu tiên. Khi tin chọn sản phẩm Rượu Bà Tư Châu, sẽ có một đội ngũ chuyên gia đồng hành theo sát bạn trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế, khi đến với sản phẩm Rượu Bà Tư Châu, bạn không chỉ đơn thuần đang dùng một sản phẩm uy tín – chất lượng – gia truyền nhiều đời, mà là đang chung tay lan tỏa câu chuyện đẹp về một lòng biết ơn được gìn giữ, nâng niu và tiếp nối.

Tại sao nên sử dụng rượu gia truyền Bà Tư Châu?

Rượu gia truyền Bà Tư Châu

Rượu gia truyền Bà Tư Châu với 20 năm kinh nghiệm trị đau nhức

Công ty TNHH Bà Tư Châu được thành lập để lưu giữ và lan rộng “bài thuốc quý” đến mọi nhà, đến nay công ty đã có gần 25 năm hoạt động, giúp đỡ được biết bao người thoát khỏi căn bệnh đau thần kinh tọa và xương khớp. Cụ thể:

– Hơn 60.000 người bệnh đã tin tưởng lựa chọn rượu gia truyền Bà Tư Châu trong 25 năm qua

– 90% khách hàng hài lòng về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm

– Năm 2018, mỗi tháng có hơn 2000 khách hàng mới tìm đến Bà Tư Châu

– 95% khách hàng có chuyển biến tốt sau khi dùng sản phẩm lần đầu

– Sản phẩm được làm hoàn toàn thảo dược thiên nhiên, chưa phát hiện tác dụng phụ

– Luôn theo sát tình trạng bệnh của khách hàng trong quá trình nỗ lực điều trị dứt điểm bệnh

Thông tin đặt mua rượu gia truyền Bà Tư Châu:

  • Số điện thoại: 0943523039
  • Website: https://batuchau.com
  • Văn phòng công ty: Số 370 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm các bài viết liên quan đến “Rượu gia truyền Bà Tư Châu”