Nhu cầu lấy chứng chỉ ngoại ngữ IELTS hiện nay là rất lớn, trên thực tế nó rất quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Nó là một trong những điều kiện tốt nghiệp đại học của bạn, là chứng nhận cho khả năng ngoại ngữ của bạn khi xin việc hoặc xét tuyển ở những vị trí cao cấp trong các công ty,… Hiển nhiên, bạn có thể học và luyện thi tại tất cả các trung tâm Anh ngữ ở khắp nơi tại Tp.HCM nhưng IELTS Tố Linh mới thực sự chính là giải pháp mà các bạn đang cần. Vì sao? Chắc chắn những lý do ngay bên dưới đây sẽ khẳng định điều chúng tôi vừa nói.

Tố Linh – người luôn biết bạn sai ở đâu và đang thiếu gì

IELTS Tố Linh là nơi luyện thi IELTS uy tín và chất lượng được thành lập và giảng dạy bởi cô Tố Linh. Bên cạnh quá trình luyện thi IELTS chuyên nghiệp, IELTS Tố Linh còn có những hỗ trợ khủng sau khóa học và tư vấn cho học viên cách viết CV, đơn xin học bổng du học.

Giáo viên Trần Tố Linh

Giáo viên Trần Tố Linh

Một trong những lý do mà trong suốt thời gian qua, trung tâm IELTS Tố Linh thu hút được rất nhiều học viên theo học và luyện thi IELTS chính là bước xuất phát điểm. Chính vì khởi đầu là một người tự học IELTS nên Tố Linh biết rất rõ những sai lầm mà người học dễ mắc phải và luôn hiểu được những khó khăn, thiếu sót mà bạn đang vướng mắc trong quá trình học để từ đó hướng dẫn và chỉnh sửa tất cả những khuyết điểm của bạn, giúp bạn hoàn thiện mọi kỹ năng Anh ngữ mà chương trình IELTS yêu cầu.

IELTS Tố Linh và những khóa học hoàn thiện kỹ năng tuyệt vời

Những khóa học tại IELTS Tố Linh được thiết kế với mục đích giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng mà đa số người học IELTS đang mắc lỗi hoặc thiếu sót, cọ sát tối đa chương trình thi IELTS đang hiện hành với các khóa học:

Lộ trình học tại IELTS Tố Linh

  • Luyện Đề: được thiết kế đặc biệt dành cho học viên đã học các lớp thấp hơn tại IELTS Tố Linh. Sau khi học các chiến thuật làm bài, có đầy đủ từng vựng nâng cao, phản xạ tốt, ngữ pháp tốt.
  • Pronunciation Class (Lớp học phát âm): chương trình học phát âm dành cho các bạn luyện thi IELTS. Chương trình tập trung vào các âm thường sai bởi người Việt, các kỹ thuật quan trọng để tăng tốc độ nói. Lớp phát âm phù hợp với các bạn thuộc mọi trình độ. Lớp học kết hợp với Pre-IELTS hoặc IELTS Intensive để giúp nâng điểm IELTS Speaking nhanh hơn cho học viên và cũng phù hợp với các bạn muốn củng cố phát âm để có thể giao tiếp tốt hơn.
  • IELTS Intensive Course (Lớp học chuyên sâu IELTS): là lớp luyện thi IELTS, tập trung chính vào luyện tập giải đề, hoàn thiện phương pháp làm bài luyện thi IELTS 4 kỹ năng, xây dựng tư duy ngôn ngữ cho học viên (bao gồm tư duy phân tích đề, tư duy lựa chọn từ vựng). Lớp học có hỗ trợ 1-1 từ các tutor, được chia thành 2 khóa nhỏ là IELTS Intensive Writing – SpeakingIELTS Intensive Reading – Listening.

IELTS Tố Linh rất vui khi đã giúp rất nhiều bạn thành công trong việc nâng cao trình độ Anh ngữ và thành công trong các kỳ thi IELTS ở cấp độ cao hơn. Trung tâm IELTS Tố Linh tin tưởng chất lượng được chứng minh tốt nhất chính bằng kết quả của học viên.