Return to previous page

Đồng phục Nhà hàng – khách sạn

Nhà hàng khách sạn là một loại hình kinh doanh sôi nổi ở Việt Nam. Một lĩnh vực chứa đựng nhiều thử thách và cạnh tranh gay gắt. Nó đòi hỏi nhà đầu tư, quản lý luôn phải thay đổi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng phong phú và tốt nhất đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh là điều cực kỳ quan trọng và cấp bách đối với doanh nghiệp. Và việc may đồng phục nhà hàng – khách sạn là cần thiết!

Những tiêu chí khi chọn may đồng phục nhà hàng – khách sạn

Đồng phục nhà hàng - khách sạn

Việc tìm địa chỉ may đồng phục nhà hàng – khách sạn uy tín và chất lượng khiến không ít doanh nghiệp đau đầu

  • Chọn theo chức năng: Thông thường, áo đồng phục nhà hàng sẽ có nhiều kiểu dáng ứng với từng chức năng của đội ngũ nhân viên trong nhà hàng, khách sạn. Tùy vào số lượng dịch vụ mà nhà hàng cung cấp thì sẽ có bấy nhiêu kiểu áo đồng phục nhà hàng khách sạn.
  • Chọn theo màu sắc và thiết kế: Ở tiêu chí này cần lưu ý đến tính chất công việc của từng bộ phận, đơn giản hay cầu kỳ đều phải phù hợp với chức năng cũng như nhiệm vụ của bộ phận đó.
  • Chọn theo yêu cầu chung: Khi chọn đồng phục nhà hàng cho đội ngũ nhân viên cần lấy ý kiến thống nhất chung cũng như những yêu cầu thống nhất của đội ngũ nhân viên. Thứ nhất là thể hiện được tinh thần dân chủ trong văn hóa doanh nghiệp, để nhân viên có thể đưa ra ý kiến để cùng gây dựng văn hóa, môi trường làm việc tốt hơn. Thứ hai là về tính chất, rõ ràng bộ đồng phục nhà hàng khách sạn ngoài chức năng gây dựng thương hiệu,.. thì là để phục vụ cho nhân viên mặc, nâng cao tác phong của nhân viên.
Đồng phục đẹp

Đồng phục nhà hàng khách sạn cũng có những tiêu chí chung nhất định

  • Chọn đồng phục nhà hàng khách sạn tiết kiệm chi phí: Một lưu ý ở tiêu chí này chính là nhiều doanh nghiệp lựa chọn cách tiết kiệm chi phí bằng việc giảm chất lượng. Doanh nghiệp lựa chọn chất liệu may áo đồng phục nhà hàng khách sạn kém chất lượng hơn, rẻ hơn. Lựa chọn này chưa chắc đã tiết kiệm được chi phí mà còn gây tổn hại đến hình ảnh thương hiệu công ty. Nhất là tính chất ngành dịch vụ cần yêu cầu cao về chất lượng. Nhìn vào trang phục của nhân viên, khách hàng sẽ đánh giá về chất lượng dịch vụ của cả doanh nghiệp. Không nên vì một khoản chi phí nhỏ mà đánh đổi cả thương hiệu công ty.

May đồng phục nhà hàng – khách sạn cùng Faslink

Đồng phục

Đồng phục nhà hàng – khách sạn Faslink

Đến với Faslink bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi công ty luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế ra những bộ đồng phục mới nhất, mẫu mã đa dạng nhất, sự riêng biệt nhất, nhằm góp phần tạo nên điểm nhấn riêng cho lĩnh vực Nhà hàng-Khách sạn. tạo nên một nét đẹp riêng cho nhân viên. Từ đó hình thành một môi trường làm việc, phục vụ chuyên nghiệp có đầu tư bài bản. Góp phần thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của việc kinh doanh nơi đây.

Đa dạng kiểu mẫu cho từng bộ phận: Quản lý, Lễ Tân, Phục vụ, Tạp vụ, Pha chế – Bếp,… Faslink khẳng định sự am hiểu tính chất từng công việc trong ngành mang để lại những sản phẩm phù hợp nhất với từng vị trí. Đến với Faslink chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ tại nơi đây.

Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang – Faslink

  • Địa chỉ: 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 3956 0999 – (028) 3956 0997
  • Website: https://faslink.vn – Email: [email protected]

Danh sách bài viết liên quan đến “Đồng phục nhà hàng – khách sạn”