Return to previous page

Đồng phục công sở

Lợi ích của việc mặc đồng phục công sở

Chủ tịch Sony – Ông Akio Morita đã chia sẻ rằng “Việc mặc đồng phục sẽ giúp các nhân viên cảm thấy gắn kết hơn với công ty” và Steve Jobs từng muốn nhân viên Apple cũng sử dụng đồng phục sau khi tới thăm Sony. Còn theo đơn vị hàng đầu về dịch vụ thiết kế đồng phục Faslink: “Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu”.

Trình diễn đồng phục công sở

Đồng phục công sở còn thể hiện sự chăm chút, chu toàn của người lãnh đạo đối với công ty và nhân viên của mình

Ngoài ra, đồng phục công sở còn thể hiện sự chăm chút, chu toàn của người lãnh đạo đối với công ty và nhân viên của mình. Đồng phục công sở đẹp, duyên dáng thanh lịch sẽ giúp nhân viên thoải mái trong làm việc, tự tin trong giao tiếp và tạo ấn tượng đẹp với các đối tác làm ăn trong kinh doanh, giao dịch. Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh công ty, doanh nghiệp và tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là điều rất quan trọng.

Có rất nhiều mẫu đồng phục đặc trưng, tiện lợi được sử dụng làm đồng phục công sở, song quy tụ lại có một số mẫu phổ biến và được ưa chuộng nhất. Sang trọng, lịch thiệp đầy phong cách – đây là mẫu đồng phục hàng đầu của những công ty, doanh nghiệp muốn chú trọng vào hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên, điển hình là đồng phục ngân hàng, đồng phục công ty bảo hiểm, dịch vụ cao cấp thể hiện sự đẳng cấp, đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Cùng đồng phục Faslink kể lên câu chuyện riêng của mỗi Doanh nghiệp

Từ 2008, Faslink Uniform bắt đầu cung cấp đồng phục công sở cho các tổ chức Kinh Doanh, Tư Vấn, Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm,… và các tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp Đồng Phục trọn gói đầu tiên tại Việt Nam (dưới tên thương hiệu cũ Amira).

Tiền thân là công ty nhập khẩu và phân phối vải sợi quy mô toàn quốc, Faslink am hiểu những xu hướng, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu,… phù hợp với khí hậu và con người trên từng vùng miền Việt Nam. Bên cạnh đó, Faslink còn có ưu thế vượt trội về mẫu mã, giá cả, thời gian cung ứng tất cả các chủng loại vải thời trang, vải đồng phục, vải chuyên dụng và vải cao cấp.

May đồng phục công sở cùng Faslink

Tại Faslink, mỗi sản phẩm đồng phục là một kiệt tác, bởi giá trị nghiên cứu sản phẩm dựa trên nhu cầu nhận diện thương hiệu và điều kiện sử dụng của người mặc.

Qua 10 năm triển khai thực tế, chúng tôi hiểu rõ “đồng phục” là một trong những hình thức giao tiếp phi ngôn ngữ quan trọng nhất của doanh nghiệp. Với chúng tôi, một sản phẩm Đồng Phục đạt chuẩn phải đồng thời đáp ứng được 5 tiêu chí:

  • Đạt thẩm mỹ và bắt kịp xu hướng
  • Thể hiện được đặc trưng của ngành hàng
  • Truyền tải được bản sắc riêng của doanh nghiệp
  • Thoải mái khi sử dụng & dễ dàng bảo quản
  • Bảo vệ sức khoẻ cho người mặc

Trụ sở chính của Faslink: 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Các bài viết liên quan đến đồng phục công sở