Ra đời từ năm 1995, Công ty TNHH Bà Tư Châu là đơn vị chuyên sản xuất rượu thuốc gia truyền đặc trị các chứng đau thần kinh tọa, nhức xương khớp,.. Cái tên thương hiệu Bà Tư Châu gắn liền với hình ảnh một người phụ nữ chân phương của xứ Sen Hồng, quanh năm suốt tháng vì chồng, vì con, mộc mạc, chân chất bên cây trái ruộng đồng và vườn thuốc tỏa ngát sau nhà.

Rượu gia truyền Bà Tư Châu – Hàng trình chạm đến trái tim

Hình ảnh Bà Tư Châu

Ở cái tuổi ngoài 70, hình ảnh Bà Tư Châu với khuôn mặt hiền từ, nhân hậu vẫn cần mẫn với công việc từ thuở xuân xanh bên những vị thuốc tốt

Bà Tư Châu với hơn 20 năm kinh nghiệm ủ thuốc, sẽ ít có ai biết được, khởi đầu của bà không phải là một thầy thuốc, duyên lành đến từ nhân cách sống thật thanh cao và đẹp đẽ của vợ chồng bà… Đó là câu chuyện về cuộc sống liêm khiết, tấm lòng chân thành và cái tâm quá đỗi lớn lao của vợ chồng ông Châu Sở Tư Pháp.

Rượu thuốc Bà Tư Châu có tác dụng trị dứt điểm chứng đau thần kinh tọa và nhức mỏi thường thấy ở người lớn tuổi. Ngoài ra, rượu còn giúp tăng cường sinh lý, mang lại sức khỏe dẻo dai. Chỉ cần duy trì đều đặn là có thể cảm nhận công dụng rõ rệt. Chính vì thế, ước mong duy nhất của Bà là loại rượu thuốc này  sẽ được lan rộng để cứu chữa cho nhiều người hơn nữa. Và đó cũng là lý do khiến bà cho phép người con gái của mình – Chị Huỳnh Hoa thành lập Công ty TNHH Bà Tư Châu nhằm sản xuất và bán ra sản phẩm này với ý nghĩa nhân rộng thông điệp của LÒNG BIẾT ƠN và TÌNH THƯƠNG.

Rượu Bà Tư Châu – Sản phẩm Đông Y gia truyền đã được Bộ Y Tế công bố

Giấy phép

Sản phẩm được bộ y tế cấp phép lưu hành

Ngày 21.9.2019 Công ty TNHH Bà Tư Châu đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Rượu Bà Tư Châu. Vì thế, khi tin chọn sản phẩm Rượu Bà Tư Châu, không chỉ là việc Bạn dùng một sản phẩm uy tín – chất lượng – gia truyền nhiều đời, mà là chung tay lan tỏa câu chuyện đẹp về một lòng biết ơn được gìn giữ, nâng niu và tiếp nối.

Thông tin đặt mua rượu gia truyền Bà Tư Châu:

  • Số điện thoại: 0943523039
  • Website: https://batuchau.com
  • Văn phòng công ty: Số 370 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm các bài viết liên quan đến “Bà Tư Châu”