Return to previous page

Tag chuyển nhà trọn gói

Với kinh nghiệm hơn 12 năm kinh nghiệm, Lotus Moving luôn là đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Theo báo cáo của gso.gov.vn-Thông cáo báo chí Kết quả Tổng điều tra Dân số và Nhà ở năm 2019:Có 43,0% người di cư đang phải sống trong các căn nhà thuê mượn, gấp gần tám lần tỷ lệ này của người không di cư. Các địa phương có nhiều khu công nghiệp thu hút đông lao động phổ thông là những nơi có tỷ lệ người di cư phải thuê nhà cao nhất, như: Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Trong đó, Bình Dương là tỉnh có tỷ lệ người di cư phải thuê nhà cao nhất cả nước (74,5%). Bên cạnh đó, một số địa phương khác cũng có tỷ lệ này khá cao (từ 40-50%) bao gồm: Thái Nguyên, Hưng Yên, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh và Long An”. Điều này đủ để thấy được nhu cầu chuyển nhà đang rất cao dẫn đến việc rất nhiều các công ty ra đời trong nhóm dịch vụ này. Đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm và tổng hợp các phản hồi từ phía khách hàng chúng tôi đưa ra những lời khuyên, định hướng giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Hình minh họa cho dịch vụ chuyển nhà

Hình minh họa cho dịch vụ chuyển nhà

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dựa vào những kinh nghiệm tư vấn chuyển nhà trọn gói của Lotus Moving thì điều đầu tiên bạn nên kiểm tra đó là các công ty, nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói gần với địa điểm bạn sinh sống. Điều này giúp tăng độ tin tưởng về chất lượng dịch vụ vì bạn hoàn toàn có thể ghé thẳng doanh nghiệp đó và trao đổi trực tiếp về vấn đề. Ví dụ nếu nhà bạn ở khu vực quận Thủ Đức hay các quận lân cận bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở địa chỉ này:

 

Tuy nhiên, bên cạnh đó có một số đơn vị lớn điển hình như Lotus Moving có khả năng hỗ trợ trên phạm vi lớn gần như là toàn thành phố và cả ngoại tỉnh nhờ đội ngũ nhân sự đông đảo và các trang thiết bị, xe chuyên dụng hiện đại. Điều duy nhất bạn cần lo lắng khi chọn được một đơn vị tốt đó là lên kế hoạch để chuyển nhà còn lại đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hoàn thành phần chuyển nhà.

Kiểm tra các thông tin của công ty trên internet

Các thiết bị hỗ trợ truy cấp internet

Internet là nơi bạn có thể tìm hiểu gần như mọi thông tin

Ông Vũ Hồng Phong giám đốc công ty Lotus Moving chia sẻ: “Hiện nay lượng thông tin trên internet khá nhiều và hầu như doanh nghiệp nào cũng xây dựng cho mình một hệ thống website, Fanpage Facebook, Youtube,… Bạn nên thảo khảo tất cả các thông tin về doanh nghiệp, cách làm việc, điều khoản hợp đồng, nhân viên, phương tiện vận chuyển,…thông qua đó bạn có thể chọn được một nhà cung cấp mà bạn ưng ý nhất“. Dưới đây là 3 thông tin cơ bản bạn cần kiểm tra kỹ

  • Thông tin về dịch vụ: bạn nên tham khảo kỹ vì dịch vụ chuyển nhà rất nhiều và bạn nên trao đổi thêm với nhân viên sau khi đọc kỹ các hạng mục dịch vụ.
  • Thông tin về hợp đồng: Hợp đồng là ràng buộc pháp lí duy nhất bạn có thể dựa vào khi xảy ra tranh chấp hay sự cố. Điều này giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của nó.
  • Kiểm tra các đánh giá: điều này là quan trọng nhất vì bạn có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp thông qua các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp đó. Một doanh nghiệp được khách hàng đánh giá cao về giá cả rẻ, chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình,… bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.

Hỏi trước các vấn đề trọng điểm bạn cần quan tâm

Bạn nên đi thẳng vấn đề vì thông thường mỗi lần chuyển nhà mọi người đều tham khảo  hơn 3 công ty nên sẽ rất mất thời gian nếu cứ rườm rà về các thông tin. Ví dụ như bảng giá, chính sách, điều khoản hợp đồng,… Nếu bạn lo lắng quá nhiều về chi phí bạn nên trao đổi kỹ về giá cả, nếu bạn quá sợ các vật dụng của mình bị hư hại trong quá trình vận chuyển bạn nên hỏi về kỹ năng nhân viên hay hợp đồng về bồi thường.

Lưu ý cách chăm sóc khách hàng

Có thể nói, tư vấn viên chính là bộ mặt đại diện của công ty. Hãy đánh giá xem những người này có nói chuyện lễ phép lịch sự không, có tư vấn nhiệt tình và giải đáp hết các thắc mắc của bạn một cách rõ ràng, dứt khoát không. Nếu có sự mù mờ, lẩn tránh trách nhiệm hoặc không tôn trọng khách hàng, bạn cần xem xét lại trước khi chọn lựa.

Chuyển nhà trọn gói TP.HCM Lotus Moving

Nếu thực sự quá băn khoăn trong việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn có thể tham khảo một trong những đơn vị hàng đầu thị trường hiện tại là Lotus Moving. Bên cạnh đội ngũ chuyên nghiệp, hệ thống xe taxi tải hiện đại Lotus Moving luôn đặt ra những cam kết đảm bảo khách hàng luôn an tâm với chất lượng dịch vụ.

  • 13 Năm Phát Triển Lotus Moving là một trong những đơn vị dịch vụ vận tải hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh
  • Cạnh Tranh Giá Rẻ: Lotus Moving – Cty Logistic luôn cung cấp đến khách hàng giá công khai và cạnh tranh nhất
  • Chuyên Nghiệp – Đúng Hẹn: Đúng tiến độ là điều chúng tôi luôn
  • Cam Kết Bồi Hoàn: Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng mang tính chất tương đối vì có quá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này và bạn không thể lường trước được mọi thứ cho dù là bạn tới thẳng văn phòng công ty và đặt vấn đề. Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc giữa các yếu tố vì không có doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được tất cả, để có được chất lượng dịch vụ tốt thì giá lúc nào cũng cao hơn so với dịch vụ ở mức chấp nhận được. Hãy tham khảo các nguồn thông tin thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn đơn vị chuyển nhà. Chúc các bạn chuyển nhà suôn sẻ, về mới mái ấm mới thành công và hạnh phúc.